CÔ QUỲNH KẾ TOÁN - NƠI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG KẾ TOÁN

20/08/2020 16:23

 

 

Với mục tiêu “ Sự thành công của học viên là niềm tự hào của cô Quỳnh Kế Toán “. Cô Quỳnh Kế Toán là nơi đào tạo kế toán thực tế, tin học văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Cô Quỳnh luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình vì học viên, luôn đồng hành cùng học viên trên bước đường đi tới thành công.

Để Doanh Nghiệp có định hướng và hoạt động tốt, luôn làm đúng theo luật thuế thì ban lãnh đạo không thể không coi trọng đến bộ phận kế toán. Nhưng nếu bạn thuê một bộ máy kế toán hoặc riêng một kế toán trưởng hiện tại chi phí cũng rơi vào 9 -> 10 triệu cho một người có kinh nghiệm. Nhưng cũng không đảm bảo họ có thể theo doanh nghiệp lâu dài , đến thời điểm quyết toán thuế phát hiện sai sót thì không có ai giải trình và chịu trách nhiệm.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm, có tầm đã tạo nên thương hiệu dịch vụ kế toán Cô Quỳnh có tiếng như hiện nay và đã được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng hợp tác, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn chục năm qua.

Các gói dịch vụ tiêu biểu gồm:

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
 • Dịch vụ soát xét tiền quyết toán
 • Dịch vụ cung ứng kế toán miễn phí

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, vùn vụt như vũ bão đòi hỏi con người cần phải THAY ĐỔI và THÍCH ỨNG nhanh nhạy. Cố Quỳnh Kế Toán ngoài làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, còn thường xuyên mở các lớp dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế.

 • Bạn đã tốt nghiệp nhưng không đúng chuyên ngành kế toán, muốn đi làm công việc liên quan đến kế toán?
 • Bạn chuẩn bị đi làm nhưng chưa có kỹ năng, kinh nghiệm thực tế về công việc của một người kế toán?

Đến đây học các em được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với đa dạng các loại hóa đơn, chứng từ của các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đi học mà như đi làm thực tế, mỗi học viên 1 máy 1 bộ chứng từ, được hướng dẫn làm từ a đến z các công việc như một kế toán đi làm ở doanh nghiệp.

Các khóa học thường xuyên được khai giảng:

 • Khoá thực hành kế toán chuyên nghiệp
 • Khóa tập sự làm kế toán thực tế
 • Khóa thực tập kế toán miễn phí cho SV
 • Khóa học online cho người ở xa

 

ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢNG DẠY TRỰC TIẾP BỞI

93320c75ff63053d5c72-20200429085751

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Bích Quỳnh   
Sinh ngày 01/11
Mobile: 0988.69.09.96
Email: bichquynhacvina@gmail.com
https://www.facebook.com/quynh.ketoan.7
Website: ketoanlopcoquynh.vn
Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội.

 • CEO Giám đốc điều hành Acvina công ty số 1 trong đào tạo Kế toán tại Việt Nam, giảng viên chính.
 • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuế với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến
 • Giúp đỡ hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những giải pháp ứng dụng mang tính thực chiến cho kế toán và chủ doanh nghiệp

Xuất phát điểm là một sinh viên nghèo vượt khó, khi ra nghề cô luôn tâm niệm “Thất bại tôi sẽ thất bại một mình, nhưng thành công nhất định tôi sẽ giúp cho nhiều người cùng thành công”.

Nói là làm, trong quá trình làm nghề biết đến đâu Cô Quỳnh luôn cho đi đến đấy. Các bài viết, các buổi livetream chia sẻ kiến thức, các video… tuy chưa được chuyên nghiệp nhưng luôn là các sản phẩm mà được các bạn kế toán trên cả nước mong đợi.

Vì đi lên từ nghề nên Cô Quỳnh biết để thành công với nghề kế toán thì cần 1 lộ trình. Kế toán có nhiều vị trí, có nhiều vị trí không cần học kế toán ra vẫn có thể làm được. Nhưng cứ làm các vị trí này thì lương không cao mà có làm cả đời cũng không vững nghề và không phát triển được.

Vì vậy khi đến với Cô Quỳnh các bạn sẽ được Cô Quỳnh chỉ ra cho bạn 1 lộ trình đi rõ ràng và giúp các bạn tìm ra con đường ngắn nhất để có thể chạm đích thành công với nghề kế toán một cách dễ dàng mà không phải chật vật mất tới chục năm.

” CỐ QUỲNH KẾ TOÁN – HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI, KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN “